บ้านให้เช่า,Thai2Home.com: BaanChao.net ,บ้านเช่า,บ้านมือสอง,เช่าบ้าน,ให้เช่าบ้าน,ฝากบ้านเช่า,บ้านเช่า ดอทเนต,ฝากขายบ้าน,Thailand Home Rental,Bangkok House for Rent,Townhouse for rent,Office for rent,Rent

Thai2Home.com : บ้านเช่า,บ้านให้เช่า,ให้เช่าบ้าน,ขายบ้าน,บ้านมือสอง

Home

บ้านขาย-เช่าราคาถูก

โฆษณาฟรี

บ้านเช่าดอทเนต

ฝากขายบ้าน

โฮมออฟฟิศให้เช่า

ฝากบ้านเช่า

ThaiRENTcenter.com เว็บบ้านเช่า! ที่มีรูปทุกมุม
---------------------------->
 ศูนย์บ้านเช่า
 BAANChaoThai.com
 ThaiRENTcenter.com (English version)
 บ้านเช่าโครงการหรู
 บ้านเช่าใกล้สุวรรณภูมิ
 โฮมออฟฟิศให้เช่า
 บ้านเช่าถนนพระรามเก้า รามคำแหง รัชดา ห้วยขวาง
 บ้านเช่าถนนสุขุมวิท พระโขนง ศรีนครินทร์ บางนา
 บ้านเช่าเถนนลาดพร้าว บางกระปิ สุขาภิบาล รามอินทรา
 บ้านเช่าใจกลางเมือง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สาธร สีลม
 บ้านเช่าถนนจรัญสนิทวงค์ ปิ่นเกล้า บางแค เพชรเกษม
 บ้านเช่าวิภาวดีรังสิต ประชาชื่น บางเขน นนท์-ปทุม
 บ้านเช่าต่างจังหวัด ทุกทำเลทั่วประเทศไทย
---------------------------->
 บ้านเช่าไทย ดอทคอม
 ThaiHomeRENTAL.com
 บ้านเช่าออนไลน์ ดอทคอม
 บ้านและตกแต่ง
 สาระน่ารู้ สร้างต่อเติมบ้าน
 สารพันปัญหางานสร้างบ้าน
 ฮวงจุ๊ย กับ การจัดบ้าน
 ซ่อมบ้าน ด้วยตัวเอง
 โฉนดที่ดิน อย่าให้ใครยืม !
 เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านและสวน
 ศูนย์รวมเว็บไซท์อสังหา
 บริษัทกำจัดหนู แมลง มด ปลวก
 บริษัทออกแบบ ตกแต่งบ้าน
 Home Classified
 SEXY OF The DAY !
 บ้านฝากขาย-ให้เช่า
 JOKE2HOME
 หอพัก อพาร์ทเมนท์ให้เช่า
 สินเชื่อ สถาบันการเงิน
 บริษัทโครงการบ้านจัดสรร
 ลงประกาศซื้อขายเช่าบ้าน
 บ้านเช่า/Facebook โฆษณาฟรี
 รับฝากให้เช่าบ้าน
 ขายบ้าน เรื่องหมู หมู
 คำนวนภาษีค่าโอนที่ดิน
 ราคาประเมินที่ดิน
 คำแนะนำติดต่อที่ดิน
 ราคาที่ดิน เขตกทม.
 ราคาที่ดิน ต่างจังหวัด
--------------------------->
เว็บไซท์ที่น่าสนใจในเครือ Thai2Home.com
 BaanChaoOnline.com
 บ้านเช่า ดอทเนต
 BaanChao.net
 SecondCars.com
 ThaiRENTcenter.com
 ThaiHomeRENTAL.com
 BAANChaoThai.com
 บ้านที่ทำสัญญาเช่าเรียบร้อยแล้ว (งดให้เช่า)
 *
 ---------------------------->
บ้านเช่าออนไลน์ เลือกตามชื่อถนนเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล
 ถนนบางนา-ตราด
 ถนนแจ้งวัฒนะ
 ถนนเจริญกรุง
 ถนนลาดพร้าว
 ถนนนิมิตรใหม่
 ถนนพหลโยธิน
 ถนนรามคำแหง
 ถนนรามอินทรา
 ถนนพระรามสี่
 ถนนรังสิต-นครนายก
 ถนนพระรามเก้า
 ถนนพระรามสาม
 ถนนสุขุมวิท
 ถนนศรีนครินทร์
 ถนนสุวินทวงศ์
 ถนนติวานนท์
 ถนนวิภาวดีรังสิต
 ถนนงามวงศ์วาน
 ถนนประชาชื่น
 ถนนนราธิวาส
 ถนนนวมินทร์
 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
 ถนนรัชดา
 ถนนราชพฤกษ์
 ถนนรัตนาธิเบศธ์
 ถนนเสรีไทย
 ถนนสาธร
 ถนนสีลม
 ถนนสาธุประดิษฐ์
 --------------------------->
บ้านเช่าไทย ดอทคอม เลือกค้นหาตามราคาบ้านเช่า/เดือน
 BAANChaoThai.com
 บ้านเช่าราคา 10,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 20,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 30,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 40,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 50,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 60,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 70,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 80,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 90,000 บาท
 บ้านเช่าราคา 100,000 บาท   หน้ารวมข่าว จำนวนผู้ดูข่าวนี้ [30904] คน

คลินท์ อิววู๊ด คว้ารางวัลใหญ่จากออสก้าร์

ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามสำหรับ Million Dollar Baby เรื่องราวของนักมวยหญิงกับเทรนเนอร์มือดีที่ฝ่าฟันอุปสรรคทั้งในจอและนอกจอจนสามารถคว้ารางวัลใหญ่มาได้ถึง 4 สาขาทั้งสมทบชายยอดเยี่ยม นำหญิงยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่อีกครั้งของ "คลินต์ อีสต์วูด" ซึ่งหักอก "มาร์ติน สกอร์เซซี" จากเรื่อง The Aviator ที่ยังคงต้องรอรางวัลใหญ่ให้ตัวเองต่อไป

โดยอัตชีวประวัติของ ฮาเวิร์ด ฮิวส์ ที่เข้าชิง ถึง 11 สาขาของสกอร์เซซีนั้น คว้ามาได้มากที่สุดคือ 5 สาขา เริ่มที่กำกับศิลป์ ออกแบบเครื่องแต่งกาย ลำดับภาพ ถ่ายภาพและสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก เคต บลานเชตต์ อย่างไรก็ตาม ตัวของสกอร์เซซีเองนั้นเคยเข้าชิงออสการ์มาแล้วทั้งหมด 7 ครั้ง เฉพาะในสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมเข้าชิงครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 และก็ยังคงต้องปักป้ายรอต่อไป โดยเมื่อออสการ์ครั้งที่ 75 ก็เพิ่งอกหักครั้งใหญ่จาก Gangs of New York (2002) ที่เข้าชิง 11 สาขาแต่ไม่ได้แม้แต่รางวัลเดียวโดยพ่ายให้กับ โรมัน โพลันสกี (The Pianist) ในสาขาผู้กำกับ และ Chicago ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ส่วนของอีสต์วูดนั้น เพิ่งส่งชื่อตัวเองเข้าชิงออสการ์พร้อมกับหนังมาแค่สามเรื่อง แต่สามารถคว้ามาได้ถึงสี่ตัวโดยสองตัวแรกเป็นรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเรื่อง Unforgiven (1992) และสองตัวล่าสุดในสาขาเดียวกันจาก Million Dollar Baby นี่เอง โดยปีที่แล้วก็เพิ่งเข้าชิงในสองสาขาเดียวกันนี้จากเรื่อง Mystic River (2003) ด้วย

"ก่อนอื่นที่สําคัญสําหรับชีวิตผมคือ คุณแม่ของผม ท่านอายุ 96 แล้ว แต่ท่านได้มาอยู่กับผมในคํ่าคืนเกียรติยศนี้อีกครั้ง ผมขอขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากท่าน และผมก็ยังมองตัวเองเหมือนเด็กที่ยังมีเรื่องรอให้ทําอีกมากมายในชีวิตครับ" ผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปีวัย 75 กล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัล

รางวัลใหญ่ที่ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่รับเป็นรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมและก็เป็น เจมี ฟ็อกซ์ จาก Ray ที่นอนมาและรับกลับไปอย่างเต็มภาคภูมิ โดยในออสการ์ครั้งนี้เขายังได้เสนอชื่อเข้าชิงในสาขาสมทบชายยอดเยี่ยมจาก Collateral ด้วย

"ผมขออุทิศรางวัลนี้ให้กับ เรย์ ชาร์ลส์ และผลงานอันลํ้าค่าที่เขาฝากไว้ให้เราได้ชื่นชมครับ และขอขอบคุณที่เขาเป็นแรงผลักดันให้สู้ต่อไป ผมได้ทําฝันของคนดําให้เป็นจริงในคํ่าคืนนี้แล้วก็ว่าได้" ฟ็อกซ์กล่าวขณะขึ้นรับรางวัลโดยในปีนี้มีคนผิวสีเข้าชิงออสการ์ถึง 4 คนด้วยกันมี ดอน ชีเดิล และโซฟี โอโคเนโดจาก Hotel Rwanda รวมทั้ง มอร์แกน ฟรีแมน ที่รับรางวัลกลับบ้านในวันนี้ด้วยและทำให้คนผิวสีประสบความสำเร็จบนเวทีใหญ่อีกครั้งหลังจาก ฮัลลี เบอร์รี และ เดนเซล วอชิงตัน เคยรับรางวัลนำหญิง-ชายยอดเยี่ยมจาก Monster's Ball และ Training Day ตามลำดับเมื่อปี 2001

และอีกสาวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเช่นกันเป็น ฮิลารี สแวงก์ นักมวยสาวจากหนังเรื่องเยี่ยมแห่งปีที่บากบั่นกับการฝึกซ้อมและบทสุดโหดอีกเรื่อง จนคว้ารางวัลออสการ์ให้ตัวเองได้อีกครั้งหลังจากเคยได้จาก Boys Don't Cry เมื่อปี 2000 มาแล้ว โดยในครั้งก่อนเธอขอบคุณทุกคนทว่าลืมขอบคุณ แชด ลอว์ ผู้เป็นสามีตัวเองจนเก็บมาเป็นมุขในการขึ้นรับรางวัลครั้งนี้ด้วย

"ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ฉันทําๆมาจะคู่ควรกับรางวัลนี้หรือเปล่า ฉันมันก็แค่เด็กผู้หญิงที่เร่ร่อนตามหาฝัน ฉันต้องขอขอบคุณ คลินต์ อีสต์วูด ที่พาฉันเดินทางมาด้วยกัน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉัน คุณคือสุดที่รักและเลือดเนื้อของฉันเหมือนกับฉายาในหนังที่ตั้งให้ และคราวนี้ฉันคงจะไม่ลืมขอบคุณสามีที่รักด้วย เพราะฉันไม่อยากทําพลาดแบบครั้งที่แล้วที่ลืมขอบคุณเขา สุดท้ายก็ต้องยกความดีความชอบให้กับเทรนเนอร์ที่ช่วยฝึกสอนมวยจนฉันทําได้ขนาดนี้ค่ะ" สแวงก์เอ่ยระหว่างขึ้นรับรางวัลทั้งน้ำตา

ด้าน ฟรีแมน นั้นเข้าชิงมา 4 ครั้งในที่สุดก็ประสบความสำเร็จจากบทบาทคนเล่าเรื่องผู้ผันชีวิตจากนักมวยมาเป็นผู้ดูแลโรงยิมใน Million Dollar Baby เฉือน ไคลฟ์ โอเวน จาก Closer ไปเรียบร้อย กลายเป็นนักแสดงผิวสีรายที่ 9 ที่ได้สัมผัสกับรางวัลออสการ์ตามรอยทั้ง คิวบา กูดดิ้ง จูเนียร์ จาก Jerry Maguire, วูปี โกลด์เบิร์ก จาก Ghost และหลุยส์ กอสเซตต์ จูเนียร์ จากเรื่อง An Officer and a Gentleman ที่ได้จากสาขานักแสดงสมทบเหมือนกัน

"ผมต้องขอขอบคุณทุกๆคนและทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำหนังเรื่องนี้ แต่ที่พิเศษสุด ผมต้องขอขอบคุณ คลินต์ อีสต์วูด ที่ให้โอกาสผมได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้งครับ" ฟรีแมนกล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัลโดยเขาเคยร่วมงานกับอีสต์วูดมาแล้วครั้งหนึ่งจาก Unforgiven

ต่อด้วย เคต บลานเชตต์ ที่คว้ารางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมตามมาจากการสวมบทบาทเป็นนักแสดงสาวชื่อดังแห่งยุคอย่าง แคทเธอรีน เฮปเบิร์น ในเรื่อง The Aviator นั่นเอง โดยสาวออสซีวัย 35 ผู้นี้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วเมื่อปี 1998 จาก Elizabeth แต่ต้องพ่ายแพ้ให้แก่ กวิเนธ พัลโทรว์ จากเรื่อง Shakespear In Love ไป

"เวลาที่คุณจะต้องเล่นเป็นใครสักคนที่เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วอย่าง แคทเธอรีน เฮปเบิร์น มันเป็นความพยายามที่หนักสุดๆ ไปเลยล่ะ คุณจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือมากที่สุดเท่าที่จะรับได้เลยล่ะ และแน่นอน ต้องขอขอบคุณ มิสเฮปเบิร์น ฉันคิดว่าเธอคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุก ๆ คนน่ะ

และที่ลืมไม่ได้เลยก็ขอขอบคุณสามีของฉัน และสําคัญที่สุดขอบคุณ มาร์ติน สกอร์เซซี ฉันหวังว่า ลูกชายของฉันคงได้แต่งงานกับลูกสาวของคุณนะคะ" บลานเชต์กล่าวด้วยสีหน้าสดชื่นก่อนจะหยอดมุขปิดท้ายขณะขึ้นรับรางวัล

ช่วงซึ้งของงานเป็นการรำลึกถึง จอห์นี คาร์สัน บุคคลสำคัญของวงการบันเทิงฝั่งอเมริกาผู้เพิ่งล่วงลับไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนที่ อัล ปาชิโน จะออกมากล่าวและมอบรางวัลเกียรติยศให้แก่ ซิดนีย์ ลูเม็ต ผู้กำกับวัย 81 ผู้อยู่ในวงการมานานกว่า 50 ปีสร้างผลงานยอดเยี่ยมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 เรื่อง โดยลูเม็ตเคยเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมมาทั้งหมด 5 ครั้งด้วยกันจากเรื่อง 12 Angry Men (1957), Dog Day Afternoon (1975), Network (1976), Prince of the City (1981)และ The Verdict (1982)

"ลูเม็ต เป็นหนึ่งในผู้กำกับคนสำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อเมริกาเลยครับ หนังแต่ละเรื่องของเขาเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถลบเลือนไปจากความทรงจำของผู้ชมและประวัติศาสตร์ได้ และนี่เป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่จะเราจะมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ให้กับเขาครับ" แฟรงก์ เพียร์สัน ประธานจัดงานประกาศรางวัลออสการ์กล่าวกับทางสื่อมวลชน และอีกรางวัลเกียรติยศจาก จีน เฮอร์ชอตต์ มอบให้กับ โรเจอร์ ไมเออร์ ประธานของบริษัทเทอร์เนอร์เอนเตอร์เทนเมนต์จำกัด ผู้มีส่วนสำคัญในการอนุรักษ์ภาพยนตร์ให้เป็นมรดกของมวลมนุษยชาตินั่นเอง

การแสดงบนเวทีที่น่าสนใจ วันนี้สาวผิวเข้มเสียงดี บียองเซ มาครวญเพลงออสการ์บนเวทีทั้ง Look To Your Part จาก The Chorus, Learn To Be Lonely จาก The Phantom of The Opera และออกมาร้องคู่กับ จอช โกรบัน ในเพลง Believe จาก The Polar Express คาร์ลอส ซานตานา ออกมาเดี่ยวกีตาร์โดยมี แอนโตนิโอ แบนเดอราส มาร่วมร้องเพลง Al Otro Lado Del Rio จากเรื่อง The Motorcycle Diary ที่เข้าชิงด้วย พร้อมทั้งวง Counting Crow ที่มาร้องเพลง Accidentally in Love จากเรื่อง Shrek 2

ด้านหนังแอนิเมชันที่เข้าวิน ปีนี้ตกเป็นของ The Incredibles ที่บี้ Shrek 2 ไปได้สำเร็จ งานนี้ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด กล่าวขอบคุณไปก่อนจะออกมาปรากฏตัวอีกครั้งในรูปแบบของ เอ็ดนา โหมด ตัวแสดงแอนิเมชันที่เขาให้เสียงจากเรื่องดังกล่าวซึ่งออกมาประกาศรางวัลพร้อมกับอดีตเจมส์ บอนด์ คนล่าสุดอย่าง เพียซ บรอสแนน และเรียกเสียงฮาได้พอสนุกสนาน โดยซูเปอร์ฮีโรแดงดำยังรับรางวัลลำดับเสียงยอดเยี่ยมได้ด้วย

ต่อที่ ไอ้แมงมุม Spider-man 2 ก็เบียดคู่แข่งรับรางวัลเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยมไปได้สำเร็จ Born into Brothels สารคดีเรื่องเยี่ยมของสองผู้กำกับ รอสส์ คอฟแมน กับซานา บริสกี ที่เก็บเรื่องราวของเด็ก ๆ ในซ่องที่กัลกัตตามานำเสนอได้อย่างน่าสนใจจนเบียดสารคดีงัดข้อกับแมคโดนัลด์อย่าง Super Size Me ของ มอร์แกน สเปอร์ล็อก รับรางวัลไปเรียบร้อย ส่วนบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมเป็นของสองนักเขียนผู้ชอบจิบไวน์ อเล็กซานเดอร์ เพย์น และ จิม เทย์เลอร์ จาก Sideways หนังที่เพิ่งกวาดรางวัลใหญ่ของ Independent Spirit Awards มาหมดทั้ง 6 สาขาใหญ่ที่เข้าชิง และ Eternal SunShine of the Spotless Mind กับบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม โดยฝีมือของ ชาร์ลี คอฟแมนกับ มิเชล กอนดรีและปิแอร์ บิสมัธ ด้วยเนื้อหาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนได้รับคำชมไปมากก่อนจะรับรางวัลนี้ไปครองเช่นกัน   ที่มา:สำนักข่าวไทย


 ข่าวอื่นๆ
2005-05-16:ส.ส.ชาติไทย แฉโรงเรียนรัฐเรียกรับเงินเกือบ 1 แสนบาท
2005-05-16:ชาติไทยเสนอตั้งชุมชนสมานฉันท์แก้ปัญหาใต้
2005-05-16:ส.ว.- ส.ส.-นักกฎหมาย เชื่อจดหมาย บ.จีอีฯ แค่ยุทธการกลบข่าว
2005-05-09:แฉวุฒิการศึกษาปลอมกระทบภาพความน่าเชื่อถือของ ส.ส.
2005-05-09:“คณิน” แนะออก กม.ใช้บังคับก่อนยกเลิกกฎอัยการศึก
2005-05-09:โพลล์ระบุประชาชนไม่พอใจการแก้ปัญหาทุจริตของรัฐบาล
2005-05-09:“พล.อ.สุรยุทธ์” ส่งเยาวชนใต้กลับภูมิลำเนาหลังร่วมโครงการ “สานใจไทยสู่ใจใต้”
2005-05-09:ตั้งกรรมการ 5 ชุด แก้ปัญหาบุกรุกหมู่เกาะช้าง
2005-05-03:ท้า “ชูวิทย์” แฉชื่อ 13 ส.ส.ทรท.ใช้วุฒิการศึกษาปลอม
2005-05-03:กกต.เผย ทรท.-มหาชน ยังไม่ยื่นค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์
2005-05-03:ชาวบ้านคลองด่านร้องวุฒิฯ ตรวจสอบกรณีคลองด่านสงสัยผิดปกติ
2005-05-03:ก.ศึกษาฯ ชงเรื่อง ครม.ให้อุดหนุนค่าเรียนรายหัว เด็กไร้สัญชาติ
2005-04-25:นายกฯ น้อมรับพระราชดำรัสแก้ปัญหาความไม่สงบใต้
2005-04-25:นายกฯ เยือนจอร์แดน-โอมาน เปิดนโยบาย Look West Policy
2005-04-18:เปิดฉากประชุมยูเอ็นว่าด้วยอาชญากรรมโลกในไทยแล้ว
2005-04-18:“ทักษิณ” ปฏิเสธดึงกลุ่มต่าง ๆ ในสังคมมาช่วยงานรัฐบาล
2005-04-18:“สุชน” รับนำปัญหา ส.ว.รับเงินเข้าหารือใน กก.จริยธรรม
2005-04-11:ประธานวิปฝ่ายค้านหนุนรัฐบาลเร่งคลอดแผนนิติบัญญัติแห่งชาติ
2005-04-11:องค์กร ปชต. ติดใจ กอส. เน้นแก้ปัญหาระยะยาว โดยไม่ดูปัญหารายวัน
2005-04-11:ทรท.ยังไม่คาดโทษจริยธรรม “พงษ์ศักดิ์ บุญศล”
2005-04-04:วินาศกรรมหาดใหญ่ บึ้มสนามบิน-ห้าง กทม.เตรียมรับมือ
2005-04-04:นายกรัฐมนตรีสั่งล้างบางผู้มีอิทธิพลรอบใหม่ทั่วประเทศ
2005-04-04:บึ้ม 3 จุดซ้อนหาดใหญ่ บิ๊กซีไม่เจอวัตถุต้องสงสัยเพิ่ม!!!
2005-04-04:รายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดที่ จ.สงขลาล่าสุด
2005-03-28:มท. 1 สั่งคุมเข้มรับมือไฟใต้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
 ข่าวใหม่
ส.ส.ชาติไทย แฉโรงเรียนรัฐเรียกรับเงินเกือบ 1 แสนบาท
ตำรวจออกหมายเรียกโดโด้ให้ปากคำข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา
ชาติไทยเสนอตั้งชุมชนสมานฉันท์แก้ปัญหาใต้
ส.ว.- ส.ส.-นักกฎหมาย เชื่อจดหมาย บ.จีอีฯ แค่ยุทธการกลบข่าว
สธ.ไทยร่วมประชุมอนามัยโลกลดการตายแม่และเด็ก
จับขาโจ๋ซิ่งมอเตอร์ไซค์
ตำรวจเตรียมพร้อมรับจราจรเปิดเทอม
ไทยเฝ้าระวังเข้มยังไม่พบเชื้อไข้หวัดนกในสุกร
ธ.ก.ส. เปิดธนาคารหมู่บ้าน 2 แห่ง
กรมขนส่งทางน้ำฯ คุมเข้มจุดขึ้น-ลงเลียบแม่น้ำโขงส่งเมล์หน้านี้ให้เพื่อน    ตั้งเว็บนี้ เปิดเป็นหน้าแรก
  Home  | บ้านขาย-เช่าราคาถูก | โฆษณาฟรี | บ้านเช่าดอทเนต | ฝากขายบ้าน | โฮมออฟฟิศให้เช่า | ฝากบ้านเช่าthai2home.com
Copyright (C) 2000-2006 All Rights Reserved